Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Thú y

Công ty CP Công nghệ Sinh học Thú y (Biotech VET) là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các chế phẩm sinh học đạt hiệu quả cao, thuốc thú y và thuốc thú y thủy sản. Biotech VET luôn gắn chặt hoạt động sản xuất – kinh doanh với hoạt động nghiên cứu khoa học, nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, chủng loại phong phú phục vụ trực tiếp cho ngành chăn nuôi tại Việt Nam phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công ty CP Công nghệ Sinh học Thú y (Biotech VET) thành lập năm 2005

Trụ sở tại quận Đống Đa, Hà Nội

Nhà máy sản xuất thuốc thú y tại xã Biên Gang, Hà Đông, Hà Nội.

Với đội ngũ cán bộ, chuyên gia khoa học gồm nhiều giáo sư, tiến sỹ, dược sỹ cao cấp có trình độ chuyên môn đứng đầu ngành thú y tại Việt Nam, và các bác sỹ thú y giỏi, chuyên môn sâu, công nhân lành nghề cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến được tiếp thu từ các nước có nền công nghệ sinh học phát triển, máy móc nhập khẩu từ châu Âu, châu Á và Hoa kỳ,
Biotech VET luôn đưa ra các sản phẩm độc đáo chât lượng cao.

Hiện nay
Biotech VET được phép sản xuất và lưu hành trên 56 chế phẩm sinh học và sản phẩm thuốc thú y, trong đó có nhiều sản phẩm độc đáo chất lượng cao như: Kháng thể kháng các bệnh do virus và vi khuẩn gây ra dưới 3 dạng: Dạng kháng thể bột, dạng kháng thể huyễn dịch và dạng kháng thể trong; Các loại men tiêu hóa cao cấp, men khử mùi được lựa tuyển chủng vi sinh có lợi  ở trong nước và từ các nước tiên tiến; Các loại dinh dưỡng phục vụ trực tiếp cho ngành chăn nuôi tại Việt Nam, tăng năng suất vật nuôi, phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với phương châm:

  • Đẩy mạnh nghiên cứu các sản phẩm mới
  • Thực hành sản xuất tốt
  • Làm tốt công tác thị trường

Đó là mấu chốt quan trọng trong hệ thống quản lý và kinh doanh của Biotech VET. Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay Biotech VET đã vững mạnh trở thành doanh nghiệp sản xuất các chế phẩm sinh học hàng đầu Việt Nam. Công ty đã xây dựng được trên 300 đại lý phân phối trong nước. Nhiều sản phẩm đã trở thành bạn đồng hành tin cậy của người nông dân trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Nhờ đầu tư mạnh vào con người, công nghệ cùng sự hợp tác nhiệt tình của khách hàng, sự tin cậy của người tiêu dùng nên công ty đã đạt được mức  tăng trưởng đáng kể trong những năm gần đây. Đây chính là một bằng chứng đích thực nhất khẳng định vị thế về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của
Biotech VET. Biotech VET sản xuất và kinh doanh theo hướng tạo dựng thương hiệu trên cơ sở định hướng kinh doanh rõ ràng, lấy chữ tín làm trọng, hài hòa lợi ích công ty và lợi ích cộng đồng.

Mục tiêu lớn nhất của
Biotech VET là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất ra thị trường, nhằm đảm bảo chăn nuôi an toàn sinh học và vệ sinh an toàn thực phẩm. Hạn chế có hiệu quả các bệnh trong chăn nuôi và đảm bảo môi trường chăn nuôi trong sạch.

Thông tin chi tiết xem thêm tại đây

Thành viên khác

ĐTK và những con số
lo11
banner8
banner 9
Numbers 1
Follow us on Youtube
Agrotop
Avia
Nabel
Hytem
Hy-Line
Cargill
Marubeni
chubu
Đối tác Ngân hàng BIDV
Đối tác ngân hàng Vietcombank
Đối tác Ngân hàng Vietinbank
ise
Avril
Evonik
MERIAL
Vinmart
Hapro
Aeon
Unimart
pt
k mart
Vinmart+
jw marriot