Văn hóa doanh nghiệp

“Đoàn kết là sức mạnh” 
Một nét văn hóa riêng do chính tập thể nhân viên ĐTK tạo ra trong quá trình làm việc, đó là tinh thần team-work cùng chia sẻ và hợp tác. Mỗi cá nhân là một mắt xích không thể tách rời, tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh, giúp công ty đạt được mọi mục tiêu đã đề ra. Tại ĐTK, mọi thành viên cùng nhau học tập, trau dồi kiến thức về sản phẩm, củng cố kỹ năng phục vụ khách hàng, cùng làm việc và chia sẻ thành quả do mình tạo ra.

“Tận tụy vì công việc, sẻ chia vì tập thể”
Ở ĐTK, không có khoảng cách quyền lực. Các cán bộ của ĐTK được uỷ quyền mạnh mẽ trong mọi nhiệm vụ của mình và có sự hỗ trợ thường xuyên của tập thể Ban Giám đốc công ty. Văn hoá “Open Communication” cho phép cán bộ ĐTK được chia sẻ, được thể hiện hoàn toàn tài năng của mình trong một môi trường làm việc cởi mở và thân thiện. Tất cả mọi hành động của mỗi cán bộ ĐTK đều nhắm tới mục tiêu chung, đó là mang đến những giá trị gia tăng cao nhất cho mỗi thành viên của ĐTK, sự phát triển thịnh vượng của ĐTK và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.


“Kỷ luật để phát triển bền vững”
ĐTK xây dựng một môi trường làm việc thân thiện nhưng kỷ luật - nơi mọi cá nhân có thể phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển các kỹ năng làm việc một cách chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Chúng tôi thực hiện nghiêm túc các quy định của Luật Lao động Việt Nam, đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi của người lao động. Hơn thế nữa, các chính sách đãi ngộ thích đáng của Công ty luôn khuyến khích nhân viên làm việc cho hôm nay, và cho chính bản thân họ trong tương lai.

Con người ĐTK luôn được coi trọng và chăm sóc đầy đủ nhất về vật chất cũng như tinh thần.
Chúng tôi yêu ĐTK - nơi chúng tôi sống và làm việc!

Các tin bài khác

ĐTK và những con số
lo11
banner8
banner 9
Numbers 1
Follow us on Youtube
Agrotop
Avia
Nabel
Hytem
Hy-Line
Cargill
Marubeni
chubu
Đối tác Ngân hàng BIDV
Đối tác ngân hàng Vietcombank
Đối tác Ngân hàng Vietinbank
ise
Avril
Evonik
MERIAL
Vinmart
Hapro
Aeon
Unimart
pt
k mart
Vinmart+
jw marriot