Vì sao Trứng gà Freskan+ lại được các bà mẹ Việt chọn?

27/06/2017

Là người mẹ trong gia đình. Tôi lựa chọn ngành thực phẩm, làm thực phẩm với cái tâm của người mẹ. Luôn mong muốn mang đến những thực phẩm sạch - Dinh dưỡng nhất tới con và gia đình.

Tôi còn nhớ như in những khoảnh khắc của ấu thơ, khi cái đói, cái nghèo và cả những thiếu thốn bủa vây mỗi gia đình. Một bữa ăn ngon, đơn giản chỉ những cọng rau muống xanh sạch, hay bát cơm trắng với món trứng gà chưng lẫn chút mỡ, ít gia vị thơm nồng nàn như một niềm hạnh phúc còn lưu mãi trong tôi. Đó là món ăn xa xỉ mà hiếm khi tôi được ăn, để rồi tôi cứ ước: Giá mà ngày nào con hoa mơ cũng đẻ trứng….Và đất nước đổi thay, tôi cũng lớn lên trở thành mẹ của những đứa trẻ. Vậy mà kí ức về món trứng gà của mẹ với mùi thơm ngầy ngậy thì cứ quẩn quanh mãi, yêu thương mãi….

Trứng mẹ chọn Freskan+ đã giúp tôi tìm lại tuổi ấu thơ

Bọn trẻ nhà tôi cũng thích ăn trứng, nhưng sống ở nơi thành phố này có phải lúc nào mẹ cũng kịp gửi trứng lên cho tụi trẻ. Tôi băn khoăn, thậm chí cứ tần ngần mãi trước những sạp trứng ngoài chợ. Bởi lẽ, khi mua chúng về, lòng đỏ mang màu vàng nhờ nhợ, tôi cứ tự huyễn hoặc mình: Ừ thì làm gì có trứng gà ăn thóc như của mẹ ở quê. Nhưng là người phụ nữ trong gia đình, là người mẹ, tôi luôn trăn trở và mong muốn tìm thấy những thực phẩm sạch, an toàn để mang tới cho gia đình bữa ăn ngon. Và rồi trong một dịp tình cờ đến chơi nhà bạn vào đúng giờ cơm, tôi thấy cô ấy lấy những quả trứng có màu vàng óng ả hệt như trong kí ức của tôi ra chuẩn bị bữa cơm chiều. Thoáng chút mừng rỡ tôi reo lên như thể tìm được điều gì đa đánh mất từ lâu bất ngờ tìm thấy, đến nỗi cô bạn tôi giật mình. Trứng có lòng đỏ vàng ươm, hương vị thơm ngon hệt như cái trứng mà tôi được mẹ cưng chiều dành cho thủa bé. Tôi cuống quít hỏi bạn mới biết, đó là trứng gà sạch của ĐTK Phú Thọ được nuôi với công nghệ tiên tiến nhất trong chăn nuôi gà đẻ trứng của Nhật Bản, Mỹ, Isarel.

Quả trứng đạt tiêu chuẩn Nhật được sản xuất từ Nhà máy sản xuất Trứng gà sạch ĐTK Phú Thọ

Tôi là một người mẹ và tôi muốn mang tới cho con, gia đình mình nguồn dinh dưỡng tốt nhất. Từ trứng gà sạch tôi đã tự tin hơn khi làm caramen cho bọn trẻ, làm món trứng chiên cho ông xã. Và tôi còn đi học làm bánh, để sau mỗi ngày làm việc căng thẳng cả nhà sẽ quay quần bên bàn ăn thử những món bánh với nguồn nguyên liệu tươi ngon, giàu dinh dưỡng từ trứng gà Freskan+.

"Nhà máy sản xuất Trứng gà sạch ĐTK Phú Thọ quy mô: hơn 42ha tại xã Tề Lễ, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ Tổng mức đầu tư: hơn 800 tỷ đồng Công suất: 175 triệu quả trứng sạch/năm. Dây chuyền tự động và khép kín, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất từ Ise Foods, Hytem, Nabel, Chubu Ecotec (Nhật Bản), Hyline (Mỹ) và Agrotop (Israel). Kiểm soát chất lượng thức ăn chăn nuôi, kiểm soát an toàn sinh học và chất lượng con giống, kiểm soát an toàn sinh học và an toàn vệ sinh thực phẩm. cách ly tối đa với môi trường bên ngoài. Chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản. Độ tươi của trứng đạt mức AA, mức chỉ số cao nhất về độ tươi theo tiêu chuẩn của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. Thời gian cung ứng sản phẩm từ khi gà đẻ tới các hệ thống cửa hàng, siêu thị chỉ trong vòng 24 giờ."ĐTK tổng hợp theo T/C Tư vấn Tiêu dùng

Bình luận:(0)

Các tin bài khác

ĐTK và những con số
lo11
banner8
banner 9
Numbers 1
Follow us on Youtube
Agrotop
Avia
Nabel
Hytem
Hy-Line
Cargill
Marubeni
chubu
Đối tác Ngân hàng BIDV
Đối tác ngân hàng Vietcombank
Đối tác Ngân hàng Vietinbank
ise
Avril
Evonik
MERIAL
Vinmart
Hapro
Aeon
Unimart
pt
k mart
Vinmart+
jw marriot