An tâm thì “ăn” thôi….

15/12/2017

“Khách ăn quả trứng mà mình biết rõ nó được sản xuất từ đâu, ngày con gà đẻ là ngày nào thì thấy an tâm hơn chứ”, chị Nguyễn Thu Hằng, chủ cửa hàng Freskan+ 449 Đội Cấn, chia sẻ.

Cùng phóng viên chuyên mục “trunggasach.com.vn” đến các điểm phân phối quả trứng mà người tiêu dùng phản ánh là an tâm đó nhé.

Gặp chị Hằng trong những ngày Hà Nội rét buốt, mưa phùn giăng lối chị kể “ Nhà chị bán trứng Freskan+ từ hồi cuối tháng 5 /2017, ngay từ những ngày đầu trứng ra mắt đấy. Ông xã chị đã mục sở thị Nhà máy sản xuất ởTam Nông, Phú Thọ, cứ kể mãi: vừa bước chân vào nhà máy đã rút bỏ hết tư trang, tắm rửa, phun xịt khử trùng 3 lần liền. Hôm lên chỉ được xem ở khu vực phân loại, rửa trứng. Muốn xem gà đẻ thế nào phải ở lại một tuần để cách ly. Nghiêm ngặt hơn phòng thí nghiệm mất”.

Cửa hàng 449 Đội Cấn của chị Thu Hằng đã bán Trứng Freskan+ khoảng nửa năm nay. Ảnh: Ngọc Thùy.

Chị Hằng đang nấu mì tôm với Trứng Freakan+ cho khách dùng bữa trưa. Ảnh: Ngọc Thùy.

Tô mỳ tôm trứng nóng hổi dành cho khách. Ảnh: Ngọc Thùy

Chị Hằng nhấn nhá thêm nhà chị chủ yếu phân phối tới các điểm bán bánh cuốn, bánh mì, xưởng chế biến bánhvà bếp ăn một số Trường Đại học. Các món được làm từ trứng Freskan+. “Khách ăn khen trứng ăn thơm ngon, nhiều người bảo, thấy yên tâm hơn vì trứng Freskan+ minh bạch quy trình từ con gà đẻ quả trứng thế nào”.

Không chỉ dừng lại ở Điểm bán 449 Đội Cấn, phóng viên chúng tôi đã cùng tìm đến các điểm VinMart+ - chuỗi cửa hàng tiện lợi của Tập đoàn Vingroup.

Ghé thăm được gần 100/420 điểm, chúng tôi đã ghi nhận nhiều phản hồi tích cực về Trứng Freskan+.

Bạn Tống Thị Kiểm Loan, nhân viên VinMart+ 101 Lê Văn Lương”  nhanh nhảu đáp “Khách khen trứng ăn thơm và ngon. Nhà em bán rất tốt”.

Khách hàng mua trứng tại điểm VinMart+ 101 Lê Văn Lương. Ảnh: Ngọc Thùy

Còn ở VinMart+ 639 Vũ Tông Phan, Đỗ Phương Thảo, nhân viên cửa hàng, nói “Trứng thơm, ngon, sạch. Khách hàng bảo quan sát thấy quả trứng sạch và rất tiện lợi trong quá trình bảo quản, thay vì về mất thời gian rửa từng quả lau khô thì quả trứng này mua về và bỏ luôn vào tủ, thật tuyệt”.

Điểm VinMart+ 45 Vũ Tông Phan mới khai trương được ít ngày nay. Ảnh: NT.

Trứng Freskan+ đã được mua vãn nhiều kể từ khi cửa hàng VinMart+ 45 Vũ Tông Phan khai trương đến nay. Ảnh: Ngọc Thùy

Tại điểm VinMart+ 46 Hạ Đình, “Cửa hàng mới bán trứng Freskan+ được hơn một tuần. Lấy về có  hơn 100 vỉ, khách đã mua sạch”, chị Nguyễn Thị Thúy - Quản lý cửa hàng cho khẳng định.

Dạo một vòng qua Khương Đình, Kim Giang, Trứng Freskan+ đang “cháy hàng” và  đều đang chờ hàng về.

Đó cũng nhận định của nhiều khách hàng đã sử dụng Freskan+ mà phóng viên chúng tôi ghi nhận được. Đó là niềm vui, hạnh phúc cho Nhà sản xuất nên quả trứng từ cái tâm của người mẹ. Luôn mong muốn đem lại cho người tiêu dùng sự an tâm tuyệt đối giữa vấn nạn thực phẩm sạch và bẩn đang nhập nhằng.

 

Tin ĐTK

Bình luận:(0)

Các tin bài khác

ĐTK và những con số
lo11
banner8
banner 9
Numbers 1
Follow us on Youtube
Agrotop
Avia
Nabel
Hytem
Hy-Line
Cargill
Marubeni
chubu
Đối tác Ngân hàng BIDV
Đối tác ngân hàng Vietcombank
Đối tác Ngân hàng Vietinbank
ise
Avril
Evonik
MERIAL
Vinmart
Hapro
Aeon
Unimart
pt
k mart
Vinmart+
jw marriot