Đội bóng đá nam - công ty cổ phần ĐTK chính thức được thành lập

28/06/2017

Để đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại, cộng với sự động viên khích lệ của ban Lãnh đạo Tập đoàn và theo mong muốn của toàn bộ nhân viên làm việc tại văn phòng Hà Nội,  đội bóng đá nam Công ty CP ĐTK viết tắt là FC DTK  chính thức thành lập vào ngày 28 tháng 6 năm 2017. Với mục đích xây dựng phong trào rèn luyện sức khỏe góp phần tăng trưởng và bền vững cho Tập đoàn.

FC DTK trong ngày đầu thành lập 28/6/2017

Theo chủ trương và định hướng phát triển lâu dài do Tập đoàn đề ra, bên cạnh việc nâng cao đời sống vật chất cho cán bộ công nhân viên thì việc làm phong phú thêm đời sống tinh thần cũng được quan tâm và đẩy mạnh. Chính vì vậy, nhiều hoạt động thể thao, văn hóa đã được tổ chức. Trong đó bóng đá là môn thể thao được các thành viên trong Tập đoàn tham gia đông đảo nhất. Nhận thấy sự phát triển và sức hút của phong trào trong việc nâng cao tinh thần, đồng thời góp phần tạo bản sắc riêng, FC DTK  đã chính thức ra đời với lực lượng là các cán bộ nhân viên nam làm việc tại văn phòng Hà Nội.

Sự thành lập này sẽ góp phần mang lại đời sống tinh thần thoải mái cho các thành viên, tạo nên một không khí hăng say sau những giờ lao động mệt nhọc, giúp mọi người có được một môi trường tốt để rèn luyện sức khỏe, đồng thời tăng cường hơn nữa mối quan hệ gắn bó giữa các thành viên, từ đó có thể hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Bên cạnh đó, FC DTK hy vọng thời gian tới sẽ có cơ hội thi đấu để giao lưu nhiều hơn với các đơn vị trong và ngoài ngành, hay tham gia vào các giải đấu, các phong trào thể thao văn hóa do tập đoàn tổ chức.

Tinh thần đã sẵn nhưng để thêm động lực mạnh mẽ hơn như “bò tót” đến giây phút này đây, đội bóng đã nhận được tài trợ từ những ông/ bà bầu lớn từ Tập đoàn ĐTK. Đơn cử siêu mẫu Diễm Thùy đã không chút e ngại và đầu tư khích lệ tinh thần đội bóng hẳn 100 USD. Và đến nay các mạnh thường quân đang và sẽ tiếp tục tài trợ kinh phí cho đội bóng hoạt động. Theo tin chúng tôi vừa nhận được là vừa mới đây Bầu Diệu – GĐ Kinh doanh Food và hoa hậu Diễm Hương – Food đã mạnh tay chi mỗi người 2 triệu tiền Việt.

Ngôi sao nổi tiếng Diễm Thùy – BP Nhân sự ĐTK đã mạnh tay chi cổ vũ tinh thần đội bóng 

Và lần nữa, động viên tinh thần và góp thêm sức mạnh cho các chiến binh chiến đấu trên đấu trường sân cỏ nói riêng và đấu trường công việc nói chung, lãnh đạo FC DTK rất mong các ngôi sao tình nguyện tiếp tục tài trợ vật chất và tinh thần cho đội bóng.

Xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ.

Mọi đóng góp xin gặp riêng Ban đối ngoại của FC DTK:  Trịnh Năng Trọng – Giám đốc sáng tạo BP Marketing


Theo FC DTK

Bình luận:(0)

Các tin bài khác

ĐTK và những con số
lo11
banner8
banner 9
Numbers 1
Follow us on Youtube
Agrotop
Avia
Nabel
Hytem
Hy-Line
Cargill
Marubeni
chubu
Đối tác Ngân hàng BIDV
Đối tác ngân hàng Vietcombank
Đối tác Ngân hàng Vietinbank
ise
Avril
Evonik
MERIAL
Vinmart
Hapro
Aeon
Unimart
pt
k mart
Vinmart+
jw marriot