Đội bóng ĐTK đá giao hữu với đội Công ty Transviet Travel

01/08/2017

Sau tròn một tháng kể từ ngày thành lập, đội bóng nam ĐTK (FC DTK) có trận đấu giao hữu đầu tiên với đội bóng nam Công ty Du lịch Transviet Travel trên Sân Viettel 2.

Bóng chính thức lăn trên sân Viettel 2, Trường Chinh, Thanh Xuân, lúc 07 giờ tối 28/7. Ra quân lần này, đội hình ĐTK có sự góp mặt của nhiều ngôi sao như giám đốc sáng tạo Trịnh Trọng giữ vị trí tiền đạo chủ lực, anh cả - thủ môn Lê Đức Bằng, trung vệ thép Nguyễn Hưng, thầy phù thủy khu trung tuyến Nguyễn Ngọc Lâm, …

Cầu thủ hai đôi đang dõi theo đường bóng đi. Ảnh: D. Thùy

Trong suốt tiếng rưỡi đo sức, cân tài, cả hai đội đã cống hiến cho khán giả trên sân nhiều pha bóng đẹp cũng như ấn tượng khó phai. Dù kết quả chung cuộc là 2-5, tỉ số nghiêng về đội bạn nhưng trận đấu mang lại nhiều giá trị không chỉ dừng lại ở việc người thắng kẻ thua.

Đó là một không khí hăng say sau những giờ lao động mệt nhọc, giúp mọi người có được một môi trường tốt để rèn luyện sức khỏe, đồng thời tăng cường hơn nữa mối quan hệ gắn bó giữa các thành viên, từ đó có thể hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

Hai đội chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc trận đấu. Ảnh: D. Thùy

“Chỉ nhìn các bạn chạy trên sân thôi là chị thích rồi. Béo có kiểu đẹp của béo. Nhỏ người có kiểu đẹp của nhỏ người. Trịnh Trọng thì rất khéo”, là những mỹ từ mà chị Diễm Thùy, Bộ phận Nhân sự ĐTK, dành cho các cầu thủ hôm ấy. Chị chia sẻ lại cảm xúc với ánh mắt hào hứng, nụ cười gần như không tắt trên môi.

Đội hình FC DTK. Ảnh: D. Thùy

Tổng Giám đốc ĐTK, Madam Vũ Minh Ngọc, dù bận trăm công ngàn việc vẫn không quên động viên tinh thần các siêu tuyển thủ FC DTK sau trận đấu bằng món quà là 300 USD.

Có thể thấy trong công việc, họ là đồng nghiệp. Trên sân cỏ, họ là đồng đội. Ngoài cuộc sống, họ là bạn bè. Bóng đá, tinh thần thể thao, dường như là cây cầu đặc biệt giúp gắn kết tinh thần giữa những con người trong cùng một tập thể ngày càng thêm hùng mạnh.


Trương Thị

Bình luận:(0)

Các tin bài khác

ĐTK và những con số
lo11
banner8
banner 9
Numbers 1
Follow us on Youtube
Agrotop
Avia
Nabel
Hytem
Hy-Line
Cargill
Marubeni
chubu
Đối tác Ngân hàng BIDV
Đối tác ngân hàng Vietcombank
Đối tác Ngân hàng Vietinbank
ise
Avril
Evonik
MERIAL
Vinmart
Hapro
Aeon
Unimart
pt
k mart
Vinmart+
jw marriot