DTK corporation tham gia hội nghị xúc tiến đầu tư việt nam

15/06/2017

Chiều 5/6, DTK Corporation đã tham gia Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam với sự tham dự của 1.600 đại biểu, doanh nghiệp, trong đó có 200 đại biểu doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe.

Đây là Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Nhật Bản, do Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam, Ngân hàng BTMU, Ngân hàng Viettinbank tổ chức.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe với các đại biểu.

Tại Hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã có cuộc đối thoại thẳng thắn, cởi mở với các Doanh nghiệp Nhật Bản.

Tiếp đó, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đánh giá cao việc lãnh đạo Việt Nam luôn quan tâm, lắng nghe, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư Nhật Bản, bày tỏ tin tưởng mối quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại giữa Việt Nam - Nhật Bản sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa.Thủ tướng Shinzo Abe tuyên bố sẽ tích cực hỗ trợ Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị Cấp cao APEC tại Việt Nam tháng 11/2017. 

Dưới sự chứng kiến của hai Thủ tướng, hàng loạt hợp đồng, giấy chứng nhận, thỏa thuận hợp tác đầu tư trị giá 22 tỷ USD giữa các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp Nhật Bản đã được chính thức ký kết và trao đổi.

DTK Corporation kí kết văn kiện hợp tác với Đối tác Nhật Bản ( ISE Foods) trước sự chứng kiến của Thủ tướng 2 nước

Đại diện DTK Corporation và ISE Foods ký kết hợp tác dưới sự chứng kiến của Thủ tướng 2 nước Việt Nam và Nhật Bản

Về phía DTK Corporation, với vai trò là một trong những Đại biểu đại diện cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam, bà Đào Tú Khanh Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã đến tham dự Hội nghị và chính thức ký kết, trao đổi Biên bản ghi nhớ về việc thực hiện chuỗi giá trị nông nghiệp khép kín sản phẩm về sản xuất Trứng gà sạch và một số lĩnh vực khác trong Chăn nuôi với một đối tác thương mại lớn ở Nhật Bản. Hai bên hy vọng công ty liên doanh được thành lập sẽ đóng góp các sản phẩm có chất lượng Nhật bản cho thị trường trong nước và xuất khẩu...
 

Tin ĐTK

Bình luận:(0)

Các tin bài khác

ĐTK và những con số
lo11
banner8
banner 9
Numbers 1
Follow us on Youtube
Agrotop
Avia
Nabel
Hytem
Hy-Line
Cargill
Marubeni
chubu
Đối tác Ngân hàng BIDV
Đối tác ngân hàng Vietcombank
Đối tác Ngân hàng Vietinbank
ise
Avril
Evonik
MERIAL
Vinmart
Hapro
Aeon
Unimart
pt
k mart
Vinmart+
jw marriot