ĐTK – Ngày hội lắng nghe khách hàng

20/12/2017

Trong hai ngày 21-22/12 tới, CBCNV khối văn phòng ĐTK cùng saleman ĐTK Food tham gia ngày hội Trade Day. Đây là chương trình nhằm gắn kết nối tinh thần làm việc nhóm giữa các thành viên đồng thời là cơ hội quý báu để ĐTK lắng nghe tâm tư và mong muốn của khách hàng nhằm hoàn thiện tuyệt đối chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Với khẩu hiệu “Freskan+ I love my customers”, tám đội chơi sẽ chia thành tám hướng khác nhau, gặp gỡ khách hàng tại các khu vực: Mỹ Đình, Nghĩa Tân, Thành Công, Phương Mai, Định Công, và Linh Đàm.

Lần đầu tiên ĐTK tổ chức Ngày hội Trade Day nhằm kết nối tinh thần làm việc CBCNV ĐTK với Saleman đồng thời là cơ hội quý báu lắng nghe ý kiến từ khách hàng.

Trong hai ngày, nhiệm vụ các team ghé thăm, gặp gỡ và tìm hiểu tình hình kinh doanh tại 30 điểm bán, cũng như lắng nghe tâm tư chia sẻ thực tế từ khách hàng tại các điểm bán. Bên cạnh đó, các đội chơi cần tiếp thị Trứng gà sạch, dinh dưỡng Freskan+ và thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm.

Bộ phận Trade Marketing đang phổ biến thể lệ tham gia cho các thành viên tham gia Ngày hội Trade Day. Ảnh: NT.

Với kênh GT (các cửa hàng, bách hóa), khi khách hàng đặt đơn hàng đầu tiên trị giá 120.000 đồng sẽ được nhận ngay một Túi quà “Freskan+ I love my customers” Chương trình này áp dụng tương ứng với Kênh  FS (Food Service – tiệm bánh, canteen, nhà hàng, khách sạn), chỉ cần đặt trứng là có quà.

Hoạt động của mỗi đội sẽ được cập nhật thông qua báo cáo cuối ngày. Chương trình được tổng kết và trao giải vào ngày 25/12 với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn:

  • 02 giải Quán quân bán trứng

Trong 02 ngày 21 và 22 có nhiều đơn hàng chốt số lượng nhiều nhất, nhanh nhất.

  • 01 giải Bức ảnh ấn tượng

Dành cho Team có bức ảnh nhân viên tham gia hoạt động chụp tại điểm bán và với khách hàng ấn tượng nhất.

  • 01 giải Cần cù, chăm chỉ

Team có số đơn hàng nhiều nhất trong 02 ngày.

Các hoạt động trong Ngày hội Trade Day sẽ được chúng tôi cập nhật tới quý vị trong các bản tin kế tiếp.

 

Tin ĐTK

Bình luận:(0)

Các tin bài khác

ĐTK và những con số
lo11
banner8
banner 9
Numbers 1
Follow us on Youtube
Agrotop
Avia
Nabel
Hytem
Hy-Line
Cargill
Marubeni
chubu
Đối tác Ngân hàng BIDV
Đối tác ngân hàng Vietcombank
Đối tác Ngân hàng Vietinbank
ise
Avril
Evonik
MERIAL
Vinmart
Hapro
Aeon
Unimart
pt
k mart
Vinmart+
jw marriot