ĐTK tiếp tục có tên trong TOP VNR500 - Doanh nghiệp lớn Việt Nam

12/12/2017

Năm 2017, ĐTK tiếp tục có tên trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn Việt Nam (VNR500), một đánh giá uy tín được tổ chức thường niên 11 năm qua. Đây là năm thứ 8 liên tiếp ĐTK đạt giải thưởng này. 

Thông tin nhận được từ Ban Tổ chức chương trình, năm 2017, ĐTK xếp thứ 165/500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và thứ hạng 69/500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Việc ĐTK liên tiếp vươn lên vị trí cao trong các bảng xếp hạng doanh nghiệp danh giá trong nước đã khẳng định vị thế tiên phong, quy mô toàn diện và uy tín ngày càng lớn mạnh của ĐTK trong năm 2017.

Bảng xếp hạng VNR500 được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo VietnamNet công bố dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, duy nhất có phương pháp định giá thương hiệu đáp ứng các tiêu chuẩn của ISO (ISO 10668 về tiêu chuẩn định giá). (Thông tin chi tiết về thứ hạng năm 2017 của doanh nghiệp được đăng tải tại website www.vnr500.com.vn).

VNR500 được đánh giá là một trong những bảng xếp hạng doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam suốt hơn 10 năm qua. Ảnh: Internet.

Bảng xếp hạng được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report theo mô hình Fortune 500 và chính thức được công bố lần đầu tiên vào năm 2007.

Khởi nghiệp từ lĩnh vực kinh doanh thuốc thú y từ năm 1988, khi ngành chăn nuôi còn chưa phát triển, đến năm 2000, Công ty TNHH Thương mại ĐTK chính thức được thành lập và mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực nguyên liệu thức ăn chăn nuôi.

Với sự tăng trưởng không ngừng, năm 2009, ĐTK chuyển đổi mô hình sang Công ty cổ phần để thích ứng với yêu cầu kinh doanh hiện đại, quy mô lớn, đẩy mạnh kinh doanh xuất nhập khẩu nông sản và cung ứng đầu vào cho ngành chăn nuôi. Năm 2015, bên cạnh việc duy trì hoạt động thương mại, ĐTK đẩy mạnh đầu tư phát triển chuỗi giá trị khép kín của ngành chăn nuôi – chế biến thực phẩm 3F (Feed-Farm-Food) và chức thức tham gia vào tất cả các khâu từ cung ứng nguyên liệu làm thức ăn chăn nuôi, sản xuất thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, sản xuất con giống, chăn nuôi, cho đến chế biến thực phẩm .

Sản phẩm Trứng gà sạch, dinh dưỡng Freskan+ của ĐTK đang ngày càng trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng tin và dùng. Ảnh: N.T

Mốc son đáng ghi nhận nhất cho ĐTK, đầu năm 2017 chính thức cho ra thị trường sản phẩm Trứng gà sạch, dinh dưỡng Freskan+ được sản xuất theo tiêu chí kiểm soát tất cả các công đoạn của chuỗi giá trị khép kín (Feed-Farm-Food). Sản phẩm được giới chuyên gia ngành chăn nuôi cũng như lãnh đạo các Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Bộ Khoa học & Công nghệ, đánh giá là mô hình nông nghiệp công nghệ cao tiên phong đầu tiên tại Việt Nam.

Cách đây ít ngày, Trứng gà Freskan+ cũng vừa nhận giải thưởng TOP 100 Tin & Dùng 2017 do Tạp chí Tư vấn Tiêu&Dùng, thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam, tổ chức hôm 8/12/2017 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Trong thời gian tới, bằng chiến lược mở rộng vững chắc và khả năng nhạy bén đón bắt các cơ hội thị trường, ĐTK sẽ cùng các thương hiệu thành viên tiếp tục phát triển để duy trì vị thế trong các lĩnh vực đang hoạt động.


Tin ĐTK

Bình luận:(0)

Các tin bài khác

ĐTK và những con số
lo11
banner8
banner 9
Numbers 1
Follow us on Youtube
Agrotop
Avia
Nabel
Hytem
Hy-Line
Cargill
Marubeni
chubu
Đối tác Ngân hàng BIDV
Đối tác ngân hàng Vietcombank
Đối tác Ngân hàng Vietinbank
ise
Avril
Evonik
MERIAL
Vinmart
Hapro
Aeon
Unimart
pt
k mart
Vinmart+
jw marriot