ĐTK - tưng bừng kỷ niệm 16 năm ngày thành lập

06/10/2016

Sáng thứ bảy (ngày 01-10-2016), Công ty Cổ phần ĐTK đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 16 năm ngày thành lập (04/10/2000-04/10/2016) tại khu nghỉ dưỡng Thảo Viên (Thảo Viên Resort), Sơn Tây, Hà Nội. 

Tham dự lễ kỷ niệm có hơn 100 thành viên gồm: Ban lãnh đạo công ty mẹ, Ban lãnh đạo các công ty thành viên, toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty cùng các khách mời.


Bà Đào Tú Khanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu khai mạc lễ kỷ niệm

Khai mạc lễ kỷ niệm, bà Đào Tú Khanh - Chủ tịch Hội đồng quản trị - phát biểu về quá trình xây dựng, trưởng thành cùng những thành tựu mà ĐTK đã gặt hái được trong suốt 16 năm qua. Cũng trong bài phát biểu, bà Đào Tú Khanh đã động viên đội ngũ cán bộ công nhân viên nỗ lực hơn nữa để đưa công ty ngày càng phát triển, luôn vì lợi ích người tiêu dùng.

Sau lễ kỷ niệm, các thành viên của ĐTK đã có cơ hội tham gia các trò chơi, các chương trình văn nghệ tập thể sôi động tại khu nghỉ dưỡng. Nội dung chương trình được lồng ghép với phần trao thưởng cho các phòng ban, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác. Thông qua đó, đại diện Ban Giám đốc đã “truyền lửa” cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên nhằm khuyến khích cán bộ, công nhân viên công ty nỗ lực hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Việc tổ chức lễ kỉ niệm đã tạo cơ hội giao lưu, nhằm tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty vì mục tiêu chung.

Là doanh nghiệp có nhiều năm gắn bó với ngành chăn nuôi Việt Nam, ĐTK không ngừng hoàn thiện và ứng dụng các công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất, chế biến. Đến nay, sau 16 năm, ĐTK tự hào trở thành một trong những công ty hàng đầu trên toàn quốc về sản xuất thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi và chế biến thực phẩm sạch. Năm 2015, ĐTK vinh dự được xếp hạng thứ 58 trên top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Một số hình ảnh tiêu biểu về buổi Team Building:
Để xem lại album những khoảnh khắc mừng ĐTK tròn 16 tuổi, click tại đây!
 

Tin ĐTK

Bình luận:(0)

Các tin bài khác

ĐTK và những con số
lo11
banner8
banner 9
Numbers 1
Follow us on Youtube
Agrotop
Avia
Nabel
Hytem
Hy-Line
Cargill
Marubeni
chubu
Đối tác Ngân hàng BIDV
Đối tác ngân hàng Vietcombank
Đối tác Ngân hàng Vietinbank
ise
Avril
Evonik
MERIAL
Vinmart
Hapro
Aeon
Unimart
pt
k mart
Vinmart+
jw marriot