Gần 10.000 quả trứng gà Freskan+ được bán tại Hội chợ VOV 2017

08/09/2017

Chỉ trong vòng 4 tiếng đồng hồ, gần 10.000 quả trứng Freskan+ đã được bán trong Hội chợ truyền thống kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam (TNVN), tổ chức ngày 07/09/2017, tại trụ sở Đài 58 Quán Sứ, Hà Nội.

Hội chợ truyền thống VOV là hoạt động thường niên kỷ niệm thành lập Đài TNVN. Sự kiện tạo cơ hội để cán bộ VOV giao lưu, gặp gỡ nhân dịp kỷ niệm 72 năm thành lập Đài. Qua đó các gian hàng sẽ trích một phần nhỏ để gây quỹ từ thiện, quyên góp quần áo, đồ dùng học tập ủng hộ đồng bào, học sinh miền núi, hải đảo, vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Không khí tấp nập tại Hội chợ VOV 2017. Ảnh: Thùy Dương

Hội chợ năm nay có sự góp mặt của 32 gian hàng bày bán các sản phẩm ẩm thực, thời trang, sản phẩm công nghệ điện tử, thuốc và hóa mỹ phẩm. ĐTK là một trong bốn doanh nghiệp được mời tham gia hội chợ. Được biết, Ban tổ chức hội chợ lựa chọn các doanh nghiệp tham dự dựa trên tiêu chí sản phẩm an toàn, có quy trình sản xuất hiện đại, thân thiện môi trường.

Khách hàng tới thăm quan và mua Trứng gà Freskan+. Ảnh: Thùy Dương

Hưởng ứng lễ kỷ niệm này, ĐTK áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Ăn trứng, mừng đài” - MUA 1 VỈ TRỨNG GÀ SO CAO CẤP FRESKAN+ 10 QUẢ TẶNG NGAY 1 VỈ CÙNG LOẠI”.​

Đông đảo cán bộ, nhân viên Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã tới dự, mua hàng tại Hội chợ. Gian hàng giới thiệu và bán sản phẩm Trứng gà sạch cao cấp ĐTK nhận được sự quan tâm của nhiều cựu cán bộ, các chị em và một số anh em nhà đài có nhu cầu làm giàu căn bếp cho bà xã. Chỉ trong vòng 4 tiếng đồng hồ, gần 10.000 quả trứng Freskan+ đã được bán đi.

Một lượng lớn khách hàng của ĐTK tại hội chợ là các cựu cán bộ Đài. Ảnh: Thùy Dương

Bác Việt cựu Cán bộ Đài rất phấn khởi khi sử dụng được sản phẩm Trứng gà sạch cao cấp Freskan+

Tại Hội chợ chúng tôi trao đổi qua với Chị Nguyễn Lan Anh cán bộ VTC phấn khởi chia sẻ “Tôi là khách hàng khá quen thuộc của món trứng gà Freskan+. Tôi hay chọn mua ở siêu thị gần cơ quan và cả nhà tôi rất thích ăn món trứng gà này vì vị thơm, đậm đà. Đặc biệt là biết nó rất sạch và là thực phẩm an toàn. Hôm nay tình cờ lại mua được với giá cả hấp dẫn ở chính ngày hội của Đài. Đúng là ngày vui, quà “”xịn”.”.

 

Nụ cười của chị Lan Anh sau khi mua được Trứng gà sạch Freskan+. Ảnh: Thùy Dương

Theo đánh giá của BTC các gian hàng tham gia Hội chợ đều được kiểm soát về chất lượng sản phẩm dịch vụ rất nghiêm ngặt, đặc biệt các sản phẩm của doanh nghiệp được tham gia phải tuyệt đối100% an toàn có như thế mới đảm bảo cho sức khỏe của CBNV đài nói riêng và mọi gia đình Việt nói chung.

Điều thú vị hơn trong ngày Hội, gian hàng ĐTK vinh dự đón Đ/c Nguyễn Thế Kỷ Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, tới thăm quan và chụp ảnh lưu niệm.

Đ/c Nguyễn Thế Kỷ -Tổng Giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam thăm gian hàng Trứng gà sạch cao cấp của ĐTK. Ảnh: Duy Vũ .

 

Tin ĐTK

Bình luận:(0)

Các tin bài khác

ĐTK và những con số
lo11
banner8
banner 9
Numbers 1
Follow us on Youtube
Agrotop
Avia
Nabel
Hytem
Hy-Line
Cargill
Marubeni
chubu
Đối tác Ngân hàng BIDV
Đối tác ngân hàng Vietcombank
Đối tác Ngân hàng Vietinbank
ise
Avril
Evonik
MERIAL
Vinmart
Hapro
Aeon
Unimart
pt
k mart
Vinmart+
jw marriot