Hội nghị thượng đỉnh về ngành trứng lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

23/10/2017

Với sự tham dự của hơn 120 doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia khu vực châu Á, sự kiện Egg Summit 2017 đã chính thức khai mạc chiều nay 23/10, tại Hà Nội. CTCP ĐTK vinh dự là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam đồng hành tổ chức sự kiện, đồng thời thu hút sự chú ý của quan khách quốc tế bởi gian hàng được trưng bày đặc biệt ấn tượng.

Chiều 23/10 tại khách sạn JW Marriot, ông Hikonobu Ise, Chủ tịch Tập đoàn thực phẩm ISE, Nhật Bản – tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp trứng đã chủ trì buổi họp báo thông tin về lịch trình 3 ngày làm việc của Hội nghị.

Theo đó, trong ngày 24/10, đại diện chính phủ cũng như các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế sẽ cùng nhau thảo luận về xu hướng phát triển của ngành trứng thế giới, những mô hình sản xuất trứng gà tiêu biểu ứng dụng các công nghệ hiện đại, kiểm soát dịch bệnh, quản lý chất lượng trứng tối ưu theo các tiêu chí quốc tế. Trong ngày làm việc cuối cùng của Hội nghị (25/10), các doanh nghiệp sẽ có thời gian cân nhắc về các cơ hội giao thương, đi đến ký kết các hợp đồng thương mại quan trọng trong ngành công nghiệp trứng nói riêng, và các lĩnh vực khác của ngành nông nghiệp nói chung.

Egg Summit là một sự kiện lớn của ngành nuôi gà và ngành Trứng, là nơi giao thương, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận các vấn đề về ngành trứng từ các tham luận của các chuyên gia đầu ngành về nông nghiệp nói chung và ngành chăn nuôi gà đẻ trứng nói riêng đến từ nhiều nước trên thế giới.

Lễ khai mạc và tiệc tối chào mừng sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng, với sự tham dự của gần 400 quan khách. Mở đầu chương trình là tiết mục múa nón truyền thống của Việt Nam trên nền ca khúc quen thuộc “Một thoáng quê hương”.

Tiết mục múa quạt đến từ đất nước “mặt trời mọc”

Bà Đào Tú Khanh – Chủ tịch HĐQT CTCP ĐTK tại sự kiện

Phát biểu khai mạc, bà Đào Tú Khanh – Chủ tịch HĐQT CTCP ĐTK chia sẻ: “Trên thế giới, mô hình nuôi gà đẻ trứng sạch đã phát triển từ lâu như Mỹ, Nhật Bản, các nước châu Âu và các nước Asean…, nhưng tại Việt Nam, mô hình này chưa thật sự phát triển. Vì tâm huyết với ngành trứng, chúng tôi mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm trứng sạch, đảm bảo sức khỏe và dinh dưỡng trong bữa ăn của các gia đình Việt. Công ty Cổ phần ĐTK đã, đang và sẽ cung cấp ra thị trường những quả trứng sạch, dinh dưỡng, an toàn và cao cấp theo công nghệ hàng đầu thế giới của ISE, để không chỉ phục vụ nhu cầu của hơn 92 triệu dân trong nước, mà còn vươn ra thị trường 7 tỷ dân toàn cầu”.

Bắt đầu với lễ ‘đập rươu” độc đáo theo phong cách người Nhật

Không khí bữa tiệc tối ấm cúng, trang trọng

Năm nay, việc ĐTK vinh dự được đồng hành cùng sự kiện đã đánh dấu một bước tiến mới trong ngành nông nghiệp Việt Nam nói chung và ngành trứng nói riêng trong mắt bạn bè quốc tế.

Gian hàng trưng bày của ĐTK được thiết kế ấn tượng, qua đó thể hiện được toàn bộ quy mô công ty, các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, những danh hiệu và giải thưởng đáng tự hào trong suốt 17 năm qua. Các sản phẩm trứng gà sạch – dinh dưỡng cao cấp của ĐTK, với việc áp dụng công nghệ cao trong chăn nuôi gà đẻ trứng sạch được đông đảo quan khách và bạn bè doanh nghiệp quốc tế chú ý. Bên cạnh đó, các khách mời cũng tỏ ra thích thú với những tác phẩm ghép tranh nghệ thuật từ vỏ trứng trong cuộc thi “Quả trứng yêu thương” mà ĐTK vừa tổ chức.

Loạt Ảnh gian hàng ĐTK được quan khách chú ý

 

Tin ĐTK

Bình luận:(0)

Các tin bài khác

ĐTK và những con số
lo11
banner8
banner 9
Numbers 1
Follow us on Youtube
Agrotop
Avia
Nabel
Hytem
Hy-Line
Cargill
Marubeni
chubu
Đối tác Ngân hàng BIDV
Đối tác ngân hàng Vietcombank
Đối tác Ngân hàng Vietinbank
ise
Avril
Evonik
MERIAL
Vinmart
Hapro
Aeon
Unimart
pt
k mart
Vinmart+
jw marriot