Những sự kiện tiêu biểu ĐTK 2016

04/01/2017

Có thể nói, 2016 là năm ghi đậm dấu ấn của ĐTK trên con đường chinh phục những tầm cao mới. Rất nhiều sự kiện quan trọng như: Thành lập DTK Food khép kín chuỗi 3F3C, hay ra mắt bộ nhận diện thương hiệu ĐTK mới… đều mang tính chất bản lề cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của ĐTK. Hãy cùng điểm lại những sự kiện tiểu biểu ĐTK trong năm 2016.

1. Ra mắt bộ nhận diện thương hiệu ĐTK mới

Gần 30 năm đồng hành cùng nông nghiệp Việt Nam, với mong muốn trở thành doanh nghiệp năng động, phát triển bền vững, dẫn đầu Việt Nam về ứng dụng công nghệ tiên tiến phục vụ sản xuất, chăn nuôi và chế biến nông sản, thực phẩm, Công ty Cổ phần ĐTK quyết định thay đổi toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu mới, hiện đại, chuyên nghiệp, thân thiện và khác biệt hơn.

Logo ĐTK mới với biểu tượng 3 trái tim cách điệu tượng trưng cho sự tâm huyết, tận tụy và kỷ luật của người ĐTK

Logo mới của ĐTK với biểu tượng chính được kết hợp từ hình tròn và trái tim. Ý tưởng đã toát lên vẻ đẹp dung dị về một tập thể ĐTK luôn tâm huyết và tận tụy cống hiến vì cuộc sống an tâm của cộng đồng.

Ý nghĩa bộ nhận diện thương hiệu của ĐTK xem TẠI ĐÂY

Bộ hồ sơ hướng dẫn sử dụng thương hiệu ĐTK xem TẠI ĐÂY

2. Thành lập Công ty DTK Food khép kín mắt xích cuối cùng của chuỗi 3F3C (mô hình cung cấp thực phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ trang trại đến bàn ăn)

Vào ngày 2/8/2016, với mục đích khép kín mắt xích F cuối cùng trong chuỗi cung ứng 3F3C, Công ty CP ĐTK đã chính thức thành lập Công ty TNHH Sản xuất và kinh doanh Thực phẩm ĐTK (DTK Food). Sự ra đời của DTK Food thêm một lần nữa đã khẳng định sự cam kết mang lại cuộc sống an tâm cho cộng đồng bằng nguồn thực phẩm sạch, đem lại những bữa ăn ngon và an toàn cho người Việt. 

Ngày 2/8/2016 chính thức thành lập Công ty DTK Food
3. ĐTK đạt danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông” 2016

Ngày 27/8/2016, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam phối hợp cùng Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức “Lễ vinh danh thành tựu nông nghiệp Việt Nam”. Tại buổi lễ trang trọng này, Công ty CP ĐTK đã vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp vì nhà nông”, thể hiện sự ghi nhận những đóng góp của đơn vị cho sự phát triển chung của ngành nông nghiệp Việt Nam.

 
Xem lại những khoảnh khắc này: TẠI ĐÂY
 

4. Xí nghiệp Gà giống Tam Đảo lọt vào Top 30 “Sản phẩm vàng chăn nuôi gia cầm Việt Nam” 

Ngày 24/11/2016, ông Nguyễn Đình Tuấn, Phó Giám đốc Xí nghiệp Gà giống Tam Đảo - CN Công ty Cổ phần Thức ăn Chăn nuôi Trung Ương (thành viên của ĐTK) đã đến tham dự và nhận danh hiệu “Sản phẩm vàng chăn nuôi gia cầm Việt Nam”.
Buổi vinh danh đã được tổ chức trang trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội do Hiệp hội Gia cầm Việt Nam, Cục Chăn nuôi Việt Nam, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia cùng bình chọn và trao tặng.
 
Bà Đào Tú Khanh –CTHĐQT Công ty vinh dự nhận giải thưởng
Xem lại khoảnh khắc này  TẠI ĐÂY
 
5. ĐTK - Kỷ niệm 16 năm ngày thành lâp Công ty

Sáng thứ 7, ngày 01/ 10/ 2016, Công ty Cổ phần ĐTK đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 16 năm ngày thành lập (04/10/2000-04/10/2016) tại khu nghỉ dưỡng Thảo Viên, Sơn Tây, Hà Nội. Chương trình được tổ chức trang trọng nhưng cũng không kém phần vui nhộn với rất nhiều hoạt động sôi động và ý nghĩa như: Team building, tiệc liên hoan, giao lưu văn nghệ… đã thực sự đã đem lại rất nhiều niềm vui, niềm tự hào và gắn kết được đông đảo các thành viên ĐTK ở khắp các đơn vị thành viên.
Team building kỷ niệm 16 năm ngày thành lập ĐTK
Anh chị và các bạn cùng xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời của chương trình TẠI ĐÂY
6. Chương trình thiện nguyện “Chung tay vì miền Trung”

Những ngày cuối tháng 10/ 2016, đồng bào miền Trung phải hứng chịu một trận lũ lịch sử khiến cho hàng trăm hộ gia đình sống trong cảnh “màn trời chiếu đất”.
Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ, được sự cho phép của Ban Lãnh Đạo Công ty, tập thể CBNV ĐTK đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Chung tay vì miền Trung”. Chỉ sau một thời gian ngắn phát động, chương trình đã quyên góp được 300 suất quà (mỗi suất trị giá 500,000 đồng; Bao gồm 200.000 đồng tiền mặt, 10 kg gạo, 1 thùng lương thực khô).Tối ngày 03/11/2016, quà cứu trợ của ĐTK đã tới với bà con vùng lũ xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Tại đây, 300 suất quà đã được trao tận tay cho 300 hộ gia đình nghèo vừa phải hứng chịu hậu quả nặng nề của cơn lũ. 
Đoàn thiện nguyện ĐTK tặng quà đồng bào bị lũ lụt Quảng Bình
Hình ảnh quà cứu trợ của ĐTK đến với bà con Quảng Bình xem: TẠI ĐÂY
Kỷ niệm không thể quên về chuyến thiện nguyện đó còn được chúng tôi ghi dấu TẠI ĐÂY
7. Hoàn thành giai đoạn 1 Khu nhà A – Dự án Trứng gà sạch ĐTK Phú Thọ. Dự kiến chính thức đưa vào vận hành tuần đầu tháng 3/2017
Dự án Nhà máy sản xuất trứng gà sạch ĐTK chính thức khởi công từ tháng 2/ 2016 trên diện tích 45 hecta tại xã Tề Lễ, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ với tổng mức đầu tư lên đến hơn 800 tỷ đồng.
Đây là Nhà máy sản xuất trứng gà sạch hiện đại nhất Việt Nam, được ứng dụng hàng loạt công nghệ chăn nuôi tiên tiến nhất của Nhật, Mỹ, Isarel. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thành giai đoạn 1 khu nhà A và đang gấp rút hoàn thiện giai đoạn 2 khu nuôi gà đẻ trứng… Nhà máy dự kiến sẽ được khai trương vào tuần đầu của tháng 3/ 2017.
Khi đi vào hoạt động, nhà máy sẽ sản xuất ra hơn 175 triệu quả trứng gà sạch/năm mang thược hiệu Freskan+ của ĐTK. Chỉ trong thời gian ngắn nữa, người dân Việt Nam sẽ được  thưởng thức sản phẩm trứng gà sạch mang thương hiệu Freskan+ quy tụ tinh hoa công nghệ của những nền nông nghiệp tiên tiến nhất thế giới do chính bàn tay, khối óc con người ĐTK điều hành, sản xuất. 
Nhà máy sản xuất trứng gà sạch ĐTK Phú Thọ đã hoàn thành giai đoạn 1 – khu nhà A
8. Chào đón 2 lô gà Hy-line đầu tiên về Nhà máy Trứng gà sạch ĐTK Phú Thọ

Trung tuần tháng 11 và 12 vừa qua, 2 lô gà giống Hy-line đầu tiên với tổng số hơn 110,000 con đã được đưa về Nhà máy Sản xuất Trứng gà sạch ĐTK trong niềm vui mừng, chào đón của cán bộ nhân viên nơi đây.
Toàn bộ 2 lô gà đều khỏe mạnh, an toàn và được đưa vào khu nuôi hậu bị của nhà máy - ĐTK Phú Thọ chính thức đi vào hoạt động. Sau 4 tháng chăm nuôi với điều kiện và tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn cao nhất tại nhà hậu bị, đàn gà sẽ được chuyển qua phân khu mới để bắt đầu đẻ trứng, cho ra sản phẩm trứng gạch thương hiệu Freskan+.
Gà giống được nuôi trong nhà lồng an toàn và tuyệt đối sạch sẽ, không khác gì “khách sạn hạng sang” dành riêng cho gà.
 
Chi tiết về sự kiện quan trọng này mời các anh/chị xem TẠI ĐÂY
 
9. Hoàn thành 02 nhãn hàng thực phẩm chuẩn bị ra mắt Fresk+ và Freskan+

Để đưa thương hiệu ĐTK Food đến tận tay người tiêu dùng với các dòng sản phẩm thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, ĐTK hiện diện 02 thương hiệu Fresk+ và Freskan+ sẽ được ra mắt năm 2017. Trong đó, các sản phẩm trứng gà sạch thuộc Nhà máy sản xuất trứng gà sạch ĐTK Phú Thọ sẽ mang thương hiệu Freskan+ (dòng sản phẩm cao cấp của ĐTK).
Nhãn Freskan+ đã được đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
Thực phẩm tươi sống và thực phẩm chế biến Fresk+
 
Đặc biệt sự xuất hiện của bộ tứ gia đình thực phẩm sạch: Bố heo, mẹ gà, con trứng và xúc xích.
10. Mở rộng văn phòng trụ sở - Tăng cường nhân sự đáp ứng cho nhu cầu phát triển nhân sự của công ty
 
Với tốc độ phát triển mạnh mẽ cả về chiều sâu lẫn chiều rộng, nhân sự làm việc tại trụ sở ĐTK đã có sự gia tăng nhanh chóng, điều này đã gián tiếp giúp cho “ngôi nhà chung” của ĐTK tiếp tục được mở rộng thêm, to hơn, đẹp hơn và khang trang hơn. Ngay những ngày làm việc đầu tiên của năm 2017, khu văn phòng mở rộng của trụ sở ĐTK tại Tòa nhà Bắc Á, số 7 Đào Duy Anh, Hà Nội sẽ chính thức được sử dụng. 

Trụ sở Công ty Cổ phần ĐTK tại địa chỉ: Tầng 7, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

 
11. Công ty Cổ phần Thức ăn Chăn nuôi Trung ương nhập heo giống từ Pháp
 
Vừa qua, lô heo giống nhập khẩu của Công ty CP Thức ăn Chăn nuôi Trung ương đã về tới Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài sau một hành trình dài từ cộng hòa Pháp về Việt Nam. 130 con heo giống thuộc dòng ông bà (GP) có trọng lượng trung bình từ 30-60kg (10-14 tuần tuổi) đều khỏe mạnh, an toàn và được thông quan, làm thủ tục kiểm định thú y ngay tại Nội Bài. Lô heo giống hiện đang được nuôi cách ly tại trại giống hạt nhân - Chi nhánh heo giống Trường An, xã Xích Thổ, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. 


Anh Nguyễn Tiến Thuận –Giám đốc CN đón đàn heo giống từ Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài
Thông tin về sự kiện này xem TẠI ĐÂY
12. Mở rộng tổ hợp chăn nuôi heo thịt và gà thịt

Trung tuần tháng 11 vừa qua, 81 điểm trang trại hợp tác gia công của Công ty Chăn nuôi Heo và Gia cầm ĐTK khoác màu áo mới, biển trang trại được lắp đặt và trang trí theo hệ thống nhận diện thương hiệu của  ĐTK. Đây được xem là bước cải tiến mới trong nhận diện hình ảnh của ĐTK tại các trang trại hợp tác gia công. 
Trong thời gian tới, Công ty TNHH Chăn nuôi Gia cầm ĐTK và Công ty TNHH Chăn nuôi Heo ĐTK sẽ tiếp tục sứ mệnh phủ màu xanh cờ sắc áo nhận diện của ĐTK tại các trang trại hợp tác gia công khu vực  miền Bắc.

Điểm trang trại hợp tác tại Phú Thọ

Trang trại hợp tác tại Thái Nguyên
 
13. Đầu tư hệ thống phân bón ủ men vi sinh công nghệ Nhật Bản (ra mắt 2017)
 
Song song với việc đầu tư Nhà máy sản xuất trứng gà sạch, ĐTK cũng đã tiến hành xây dựng hệ thống sản xuất phân bón hữu cơ theo công nghệ của Tập đoàn Chubu Ecotec, Nhật Bản. Đây là hệ thống sản xuất phân bón ủ men vi sinh hoàn toàn bằng phân gà tự nhiên, với nguồn nguyên liệu được lấy từ Nhà máy trứng gà sạch ĐTK Phú Thọ. Khi đi vào hoạt động, hệ thống này sẽ sản xuất ra các dòng phân bón hữu cơ sạch, giàu dinh dưỡng với hàm lượng Amino Acid cao, đẩy nhanh hoạt động của các vi sinh vật có lợi, cải thiện tình trạng đất khô cằn, rất thích hợp cho các nông trại hữu cơ trên toàn quốc.

Dự án phân bón hữu của ĐTK
 

 
14. Lung linh sắc màu cuộc thi Nhà đẹp đón Giáng sinh
 
Mặc dù là lần đầu tiên được tổ chức, nhung sự kiện "Nhà đẹp đón giáng sinh" đã vượt qua ngoài sức mong đợi của BTC và kỳ vọng của mỗi thành viên tại ĐTK. Đây là cơ hội để các thành viên ĐTK nắm tay nhau cùng trang hoàng cho căn nhà của mình trước thềm năm mới, là niềm vui nhân đôi khi cùng nhau team work chạy đua để trở thành quán quân, đặc biệt hơn cả, đó chính là sự huy động nội lực vô cùng to lớn để chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất, ý nghĩa nhất về 1 tinh thần Đoàn kết, Tận tụy và Kỷ luật của ĐTK đến với cộng đồng bên ngoài. 

Bác Đào Tú Khanh – CTHĐQT Công ty Cổ phần ĐTK lên trao giải cho các phòng ban

 
Những hình ảnh đẹp nhất của cuộc thi xem TẠI ĐÂY
 
Theo ĐTK
Bình luận:(0)

Các tin bài khác

ĐTK và những con số
lo11
banner8
banner 9
Numbers 1
Follow us on Youtube
Agrotop
Avia
Nabel
Hytem
Hy-Line
Cargill
Marubeni
chubu
Đối tác Ngân hàng BIDV
Đối tác ngân hàng Vietcombank
Đối tác Ngân hàng Vietinbank
ise
Avril
Evonik
MERIAL
Vinmart
Hapro
Aeon
Unimart
pt
k mart
Vinmart+
jw marriot