Trứng gà Freskan+ lọt vàoTop 100 sản phẩm – dịch vụ Tin & Dùng 2017

04/12/2017

Trứng gà sạch, dinh dưỡng Freskan+ vinh dự lọt Top 100 Sản phẩm/dịch vụ được Tin & Dùng 2017, một giải thưởng uy tín do ấn phẩm Tư Vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức thường niên. Dự kiến Lễ vinh danh và trao giải sẽ được tổ chức vào 14h00 ngày 08/12/2017, tại Saigon Time Square, Tp Hồ Chí Minh, tới đây. 

Tin & Dùng Việt Nam là sự kiện thường niên do ấn phẩm Tư Vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam  khởi xướng và thực hiện từ năm 2006 tới nay. Chương trình được tổ chức nhằm công bố các sản phẩm - dịch vụ Tin & Dùng hằng năm do cộng đồng người tiêu dùng, độc giả, chuyên gia, phóng viên và BBT các ấn phẩm Thời báo Kinh tế Việt Nam tín nhiệm và bình chọn. 


Lễ trao giải Tin & Dùng 2016. Ảnh: Internet

Với chủ đề “Kết nối tiêu dùng, sẻ chia giá trị”, Chương trình Tin & Dùng 2017 khảo sát và bình chọn các sản phẩm-dịch vụ uy tín, chất lượng, được người tiêu dung ưa chuộng, đánh giá cáo. Các sản phẩm-dịch vụ đạt giải là những sản phẩm đảm bảo và tích hợp các tiêu chí về công nghệ, tiết kiệm, thân thiện, và bền vững.
Giải thưởng Tin và Dùng đã thực hiện bình chọn trên 4.000 sản phẩm, dịch vụ được đề cử, nhận 16.000 phiếu bình chọn, 62.000 ý kiến đánh giá trực tuyến. Tất cả doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tại Việt Nam đều được tham gia bình chọn. Sản phẩm, dịch vụ bình chọn được chia theo 7 nhóm ngành khác nhau như tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thực phẩm và dịch vụ bán lẻ...
 
Ra mắt thị trường từ Tháng 4/2017, Trứng gà sạch, dinh dưỡng Freskan+ nhanh chóng nhận được nhiều ủng hộ từ khách hàng từ hệ thống các siêu thị lớn như Vinmart, AEON, Unimart đến các Khách sạn tầm cỡ như JW. Marriot Hà Nội, Mường Thanh Grand, Movenpick, Pan Pacific; hay các nhà sản xuất có tiếng như Kinh Đô, Madam Hương, Fresh Garden, cũng như các trường học năm sao: Trường Liên cấp Olympia, Trường THCS Archimedes. Trứng gà sạch dinh dưỡng Freskan+ được lọt vào Top 100 sản phẩm – dịch vụ Tin & Dùng 2017 là một trong những minh chứng rõ ràng cho việc nỗ lực không ngừng nhằm đem đến người tiêu dùng những quả trứng sạch, dinh dưỡng chất lượng cao của ĐTK. 

Trứng Freskan+ đang được Bếp Trường Liên cấp Olympia chế biến thành các món bánh ngọt bổ dưỡng cho học sinh. Ảnh: T. Thủy.

Buổi lễ vinh danh Freskan+ cùng 99 thương hiệu khác trong Tin & Dùng Việt Nam 2017 sẽ được chúng tôi tường thuật trong bản tin tiếp theo. 

Tin ĐTK
Bình luận:(0)

Các tin bài khác

ĐTK và những con số
lo11
banner8
banner 9
Numbers 1
Follow us on Youtube
Agrotop
Avia
Nabel
Hytem
Hy-Line
Cargill
Marubeni
chubu
Đối tác Ngân hàng BIDV
Đối tác ngân hàng Vietcombank
Đối tác Ngân hàng Vietinbank
ise
Avril
Evonik
MERIAL
Vinmart
Hapro
Aeon
Unimart
pt
k mart
Vinmart+
jw marriot