Bùng nổ quà tặng khi mua Trứng gà Freskan dịp Tết

29/12/2017

Ngày mai, 30/12, hai siêu thị Qmart tại Quận Hoàng Mai sẽ chính thức khai trương. Khách hàng thỏa sức thăm quan và mua sắm các sản phẩm cho dịp Tết dương. Đây là địa chỉ tiện lợi giúp người tiêu dùng khu vực Hoàng Mai sử dụng sản phẩm trứng gà Freskan và nhận ngay móc khóa KanKan vui tết ngộ nghĩnh. 
 

Theo thông tin từ Ban tổ chức, Chương trình bắt đầu từ 9h30 sáng. Nhằm thu hút khách hàng tới thăm quan và mua sắm tại Qmart trong dịp khai trương, nhiều chương trình khuyến mại, tặng quà hấp dẫn được áp dụng.
Hai siêu thị Qmart khai trương ở địa chỉ Kios số 10 Đường Nguyễn Đức Cảnh và Tầng 1 Tòa nhà T&T Riverview, 440 Vĩnh Hưng. Đây cũng là hai siêu thị đầu tiên của chuỗi Qmart.

Ngày 30/12, khách hàng được trải nghiệm trứng sạch Freskan+ và nhận móc khóa Tết KanKan ngộ nghĩnh ngay tại siêu thị Qmart ở địa chỉ Kios số 10 Đường Nguyễn Đức Cảnh và Tầng 1 Tòa nhà T&T Riverview, 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội. Ảnh: MQ

Tại sự kiện, người tiêu dùng khu vực Hoàng Mai sẽ được mua sản phẩm trứng gà sạch, dinh dưỡng Freskan+ với nhiều ưu đãi hấp dẫn “mua một vỉ trứng gà so được tặng ngay một vỉ cùng loại”.
Đặc biệt trong ngày khai trương, chương trình trải nghiệm sản phẩm Freskan+ quý khách hàng sẽ được thưởng thức cùng cảm nhận hương vị của những quả trứng sạch, dinh dưỡng và nhận ngay món quà móc khóa KanKan vô cùng ngộ nghĩnh, hưởng trọn Tết vui.
Hình ảnh và thông tin về buổi trải nghiệm Freskan+ sẽ được chúng tôi cập nhật tới quý bạn đọc trong các bản tin kế tiếp.

 

Tin ĐTK

Bình luận:(0)

Các tin bài khác

ĐTK và những con số
lo11
banner8
banner 9
Numbers 1
Follow us on Youtube
Agrotop
Avia
Nabel
Hytem
Hy-Line
Cargill
Marubeni
chubu
Đối tác Ngân hàng BIDV
Đối tác ngân hàng Vietcombank
Đối tác Ngân hàng Vietinbank
ise
Avril
Evonik
MERIAL
Vinmart
Hapro
Aeon
Unimart
pt
k mart
Vinmart+
jw marriot