Công ty Thực phẩm ĐTK tri ân khách hàng dịp Tết Mậu Tuất

07/02/2018

Trong tuần qua, Đại diện Công ty Thực phẩm ĐTKđã tới gặp gỡ và tặng quà tri ân các khách hàng thân thiết của ĐTK nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 đang tới gần. 

Thay mặt Công ty Thực phẩm ĐTK, Chị Trần Thanh Phương, Giám đốc Kênh FS, có buổi gặp gỡ và tặng món quà ý nghĩa (Bộ Lì xì Hà Nội Tết vàng son cùng Trứng gà dinh dưỡng Sumou+) tới khách hàng. Chị Thanh Phương  “gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng thân thiết đã ủng hộ sản phẩm của ĐTK trong suốt thời gian qua cũng như sẽ nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ vận chuyển để đáp ứng yêu cầu từ đối tác.”. Nhận được sự quan tâm từ ĐTK, khách hàng thích thú cũng như cảm ơn tới ĐTK đã trao cơ hội hợp tác cũng như  đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm Trứng gà chất lượng.

Chị Thanh Phương, Giám đốc Kênh FS ĐTK Food tặng quà Canteen Trường Đại học Y Hà Nội.

Cô Minh Đức, Quản lý Canteen Trường Đại học Y Hà Nội, chia sẻ: “Dù mới đặt trứng Freskan+ nhưng cô thấy Trứng rất tươi, chất lượng tốt. Trứng quả to đều  khi chế biến như rán, chần đều thơm ngon, sinh viên, học viên ăn đều khen”.

Cung cấp bữa ăn cho hàng nghìn học sinh, tại Hệ thống trường chất lượng cao Archimes, Cô Nguyễn Thị Chính, kể lại “Để Freskan+ vào được Trường, bản thân cô đã phải đập thử, chế biến và so sánh với trứng đang dùng trước đó. Quả thực trứng Freskan+ của ĐTK  thơm ngon, vị bùi ngậy. Quan trọng nhất là vỏ trứng rất sạch, không dính bẩn, và có hồ sơ minh bạch về quy trình sản xuất”.

Không chỉ góp mặt trong bữa ăn của đông đảo học sinh, sinh viên trên địa bàn Thành phố Hà Nội, Freskan+ còn là thành phần chính tạo nên những chiếc bánh ngọt thơm ngon. Chú Nguyên Bình, Nhà bánh Daddy Paris, “Trứng phải tươi thì mới làm được những chiếc bánh vừa xốp, vừa mềm, đượm vị ngọt mát đầu lưỡi. Freskan+ khiến những chiếc bánh của Dady Paris ngon hơn. Và đó là lý do vì sao chúng tôi chọn Freskan+”.

Nhiều khách sạn năm sao Pan Pacific, JW Marriott Hà Nội hay Hãng bánh kẹo nổi tiếng như Orion, Kinh Đô, Tràng An, đều chọn Freskan+ là nguyên liệu cấu thành nên những món ăn đẳng cấp, sang trọng và  cho ra thị trườnghàng triệu chiếc bánh mỗi ngày.

Hy vọng, năm 2018 tới, Freskan+ sẽ ngày càng lan tỏa tới nhiều khách hàng lớn cũng như góp mặt trong bữa ăn của nhiều gia đình Việt.

Dưới đây là những hình ảnh được chúng tôi ghi lại:Cô Minh Đức, Canteen Đại học Y Hà Nội, hết lời khen ngợi Freskan+Tại Nhà bánh Daddy ParisTrường Archimedes Academy đánh giá cao trứng Freskan+ về độ tươi ngon, an toàn. Tin ĐTK

 
 

Bình luận:(0)

Các tin bài khác

ĐTK và những con số
lo11
banner8
banner 9
Numbers 1
Follow us on Youtube
Agrotop
Avia
Nabel
Hytem
Hy-Line
Cargill
Marubeni
chubu
Đối tác Ngân hàng BIDV
Đối tác ngân hàng Vietcombank
Đối tác Ngân hàng Vietinbank
ise
Avril
Evonik
MERIAL
Vinmart
Hapro
Aeon
Unimart
pt
k mart
Vinmart+
jw marriot