ĐTK ra mắt bộ tứ trứng gà bổ dưỡng Sumou Plus

16/01/2018

Đúng dịp đón năm mới 2018, người tiêu dùng Việt lần đầu tiên được thưởng thức sản phẩm trứng gà có hàm lượng vượt trội một, hai hoặc ba dưỡng chất như Omega 3,6,9, vitamin A, B,D,E, Calcium, Colagen….

Sản phẩm mang tên trứng gà giá trị gia tăng Sumou Plus (Sumou+) do Công ty Cổ phần ĐTK nghiên cứu và phát triển.

Sumou Plus Omega 3-6-9 giúp hỗ trợ tuần hoàn, bảo vệ hệ thống tim mạch, ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

Trứng gà Sumou+ tích hợp nhiều loại dưỡng chất thiết yếu và trong lần ra mắt này bộ tứ Sumou (+) gồm:  Sumou (+) Multi Vitamin A,D,B,E; Sumou (+) OMEGA 3,6,9; Sumou(+) Vitamin E, Collagen và Sumou (+) Vitamin D, Calcium sẽ xuất hiện ngay trong dịp tết Nguyên Đán 2018. Sumou (+) hứa hẹn sẽ là sản phẩm trứng gà cao cấp cho thị trường Tết năm nay.

Như mọi người vẫn biết, thực phẩm chúng ta ăn hằng ngày gồm năm chất quan trọng là tinh bột – carbonhydrat, chất béo (dầu, mỡ), đạm – protein, các loại khoáng chất và vitamin (A, D, E,…).

Báo cáo của Viện Dinh dưỡng Quốc gia công bố hồi Tháng 5/2017, cho thấy khẩu phần ăn hằng ngày của người Việt Nam hiện đã đáp ứng đủ nhu cầu về năng lượng, chất đạm nhưng không đáp ứng đủ 100% nhu cầu về các vitamin và chất khoáng. Tỷ lệ thiếu vitamin A tiền lâm sàng ở trẻ em dưới 5 tuổi là 13%. Tỷ lệ thiếu kẽm ở trẻ em dưới 5 tuổi rất cao, lên tới 69,4%, đặc biệt cao ở khu vực miền núi (80,8%), nông thôn (71,6%); ở thành thị thấp hơn, nhưng vẫn lên tới 49,7%…

Trứng gà,vẫn luôn được các chuyên gia dinh dưỡng nhận định, là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, được coi là "thực phẩm dinh dưỡng toàn phần". Việc thêm vào trứng một số thành phần dưỡng chất quan trọng như Vitamin, Omega, Selen, Iodide, xuất hiện trên thế giới từ những năm 60,70 của thế kỷ trước. Những quả trứng gà giàu dinh dưỡng là sản phẩm không quá xa lạ với người tiêu dùng, đặc biệt ở các nước phát triển như Anh, Mỹ, Canada, hay Nhật Bản

Quy trình gia tăng giá trị dinh dưỡng, tăng thêm lượng vi chất vào quả trứng bằng cơ chế lọc sinh học thông qua cơ thể gà được các nhà chuyên môn đánh giá cao. Người dùng sẽ tiếp nhận lượng dinh dưỡng, vi chất tươi và hoàn toàn tự nhiên thay vì việc bổ sung vi chất qua viên nén bổ sung. Việc tiếp nhận dưỡng chất tự nhiên sẽ  giúp giảm thiểu nhiều biến chứng từ những thành phần không mong muốn do quá trình tổng hợp nhân tạo. “Đây là phương pháp bổ sung dinh dưỡng, vi chất tươi vô cùng hiệu quả, chi phí thấp, giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn trong việc bổ sung thực phẩm sạch và có lợi cho cơ thể” - TS. Trần Quốc Việt, chuyên gia dinh dưỡng vật nuôi có gần 40 năm kinh nghiệm, chia sẻ.


Sumou Plus Vitamin D & Canxi làm chắc xương, răng, chống loãng xương, tăng đáp ứng miễn dịch, cải thiện chức năng của cơ bắp, giảm rủi ro của bệnh Alzheimer.

Sumou Plus Vitamin E & Collagen làm giảm gốc tự do trong máu, duy trì làn da mịn màng, căng mọng và đàn hồi.

Sumou Multi Vitamin  A B D E giúp sáng mắt, duy trì chức năng của hệ thần kinh, điều hòa hấp thu Ca, làm giảm gốc tự do trong máu, duy trì làn da mịn màng.

Sau gần một năm nghiên cứu, thử nghiệm và liên tục điều chỉnh, ĐTK đã hoàn thiện sản phẩm trứng gà bổ sung nhóm các dinh dưỡng và vi chất thiết yếu dựa trên công thức thức ăn cho gà độc quyền do Phòng LAB ĐTK phát triển.. Sản phẩm đã được chứng nhận VietGAP - bộ quy trình sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam, do Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn ban hành đối với từng sản phẩm chăn nuôi và trồng trọt. "Sản phẩm trứng gà gia tăng dinh dưỡng Sumou Plus đã đạt đến độ ổn định về thành phần và khẳng định đảm bảo 100% các thành phần dinh dưỡng như công bố của chúng tôi” - Bà Nguyễn Thị Vân Hương, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Thực phẩm ĐTK cho hay.

Những quả trứng đặc biệt này dự kiến sẽ có mặt trên kệ tại các siêu thị lớn ở Hà Nội vào cuối tháng 1/2018 để người tiêu dùng có thêm sản phẩm đặc biệt đón Tết Nguyên đán 2018. Sự tiên phong này sẽ mang đến một cú hích cho ngành kinh doanh trứng gà dinh dưỡng ở Việt Nam, dự báo trong tương lai sẽ có nhiều sản phẩm trứng phong phú hướng đến sức khỏe người tiêu dùng.

ĐTK tổng hợp theo enternews.vn

Bình luận:(0)

Các tin bài khác

ĐTK và những con số
lo11
banner8
banner 9
Numbers 1
Follow us on Youtube
Agrotop
Avia
Nabel
Hytem
Hy-Line
Cargill
Marubeni
chubu
Đối tác Ngân hàng BIDV
Đối tác ngân hàng Vietcombank
Đối tác Ngân hàng Vietinbank
ise
Avril
Evonik
MERIAL
Vinmart
Hapro
Aeon
Unimart
pt
k mart
Vinmart+
jw marriot