ĐTK tổ chức Giao lưu Báo chí - Mừng tân niên 2018

24/01/2018

Ngày 23/1 vừa qua, Công ty CP ĐTK đã tổ chức tiệc giao lưu Báo chí mừng năm mới. Đây là sự kiện thường niên ĐTK tổ chức nhằm tri ân tới tập thể phóng viên, biên tập viên đã đồng hành cùng ĐTK, trong công tác tuyên truyền về sản phẩm, thương hiệu ĐTK tới người tiêu dùng Việt qua ngòi bút, lời dẫn chân thực nhất. 

Đại diện Tập đoàn ĐTK có Chị Nguyễn Thị Vân Hương, Giám đốc Điều hành công ty thành viên - ĐTK Food; cùng một số đồng chí Ban Lãnh đạo, đặc biệt là sự có mặt đông đủ của hơn 30 nhà báo, phóng viên, biên tập viên đến từ các cơ quan báo đài trung ương.

Trong sự kiện, Chị Nguyễn Thị Vân Hương, Giám đốc Điều hành ĐTK Food, chia sẻ  “Năm 2017 là năm đáng nhớ với ĐTK. Các thông tin, hình ảnh về thực phẩm sạch, hay nông nghiệp công nghệ cao đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc với bạn đọc, khán thính giả mỗi ngày.  Những bài báo, bản tin từ anh/chị Phóng viên về quả trứng sạch, dinh dưỡng Freskan+ của ĐTK đã lan tỏa nhanh và kịp thời tới người tiêu dùng, giúp người dân có cái nhìn khách quan và lựa chọn sản phẩm sạch thông thái hơn.

Chị Vân Hương cũng tiết lộ thông tin về dự án sản phẩm mới chứa đựng nhiều tâm huyết của ĐTK trong bữa tiệc “sản phẩm Trứng gà Sumou Plus (Sumou+) có hàm lượng vượt trội một, hai hoặc ba dưỡng chất như Omega 3,6,9, vitamin A,B,D,E, Calcium, Colagen…Tính tới thời điểm hiện tại, Sumou+ là loại trứng gà đầu tiên và duy nhất trên thị trường VN được tích hợp nhiều dưỡng chất ở tỉ lệ vượt trội trong cùng một quả trứng”.

Điều thú vị, trong dịp này các phóng viên được trải nghiệm và thưởng thức hương vị đầu tiên về Trứng Sumou+ OMEGA 3,6,9; Sumou+ Vitamin E, Collagen và Sumou+ Vitamin D, Calcium trước khi tung ra thị trường tiêu dùng. 

Dưới đây là những khoảnh khắc đẹp tiệc Tân niên Báo chí 2018 được chúng tôi ghi lại:

Các anh chị  nhà báo, phóng viên đồng hành cùng ĐTK trong những năm qua.

Ảnh: Trịnh Trọng

Chị Nguyễn Vân Hương, GĐ Điều hành ĐTK Food, thay mặt Ban Lãnh đạo ĐTK gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các phóng viên báo đài đã đồng hành, ủng hộ ĐTK trong suốt năm qua. Ảnh: Minh Quang.


Bộ sưu tập “Hà Nội Tết vàng son” và những hình ảnh thực tế đầu tiên về Trứng gà sạch, dinh dưỡng Sumou+ được trưng bày ở một góc trong khán phòng. Ảnh: TT.

Các phóng viên tranh thủ chuyện trò. Ảnh: TT

Màn song ca của cặp đôi Thùy Dương – Khánh Duy đến từ Ban Marketing-Thương hiệu ĐTK Food.
 

Những gương mặt thân quen

Phần bốc thăm may mắn trúng quà đem đến những phút giây vui vẻ các phóng viên tham dự.

Duy nhất một chị “số đỏ”.

Nhiều quà quá!

Các anh có vẻ may mắn hơn trong chuyện bốc thăm.
 

Ai cũng có quà chỉ trừ mình anh

Nào ta cùng nâng ly

Vui quá, mọi người ơi!
 

Tin ĐTK

Bình luận:(0)

Các tin bài khác

ĐTK và những con số
lo11
banner8
banner 9
Numbers 1
Follow us on Youtube
Agrotop
Avia
Nabel
Hytem
Hy-Line
Cargill
Marubeni
chubu
Đối tác Ngân hàng BIDV
Đối tác ngân hàng Vietcombank
Đối tác Ngân hàng Vietinbank
ise
Avril
Evonik
MERIAL
Vinmart
Hapro
Aeon
Unimart
pt
k mart
Vinmart+
jw marriot