Là gì

Golden shower nghĩa là gì ?

Golden Shower là một hành động gây tranh cãi khi người thực hiện tiểu lên người hoặc mặt đối phương hoặc đối với chính bản thân mình. Hành động này được cho là biểu hiện của sự kích thích hoặc hưng phấn trong tâm trí của người thực hiện, được kích thích bởi hình ảnh, mùi vị, cảm giác hoặc suy nghĩ về nước tiểu. Mặc dù đây là một hành động được tôn sùng và thực hiện phổ biến ở một số quốc gia phương Tây, tại Việt Nam, hành động này được xem là biến thái và không được đánh giá cao trong xã hội. Sự tranh cãi xung quanh Golden Shower cũng đã được kích hoạt khi ca sĩ Sophia Urista tiểu lên một khán giả tình nguyện trong khi biểu diễn trên sân khấu tại Lễ hội Chào mừng đến với Rockville tại Florida. Hãy cùng tìm hiểu về Golden shower nghĩa là gì qua bài viết dưới đây với dtk.com.vn nhé !

Golden shower nghĩa là gì ?

Golden shower nghĩa là gì ?

Golden Shower là một hành động mà người thực hiện sẽ tiểu lên người hoặc mặt đối phương hoặc đối với chính bản thân mình. Hành động này được cho là một biểu hiện của sự kích thích hoặc hưng phấn trong tâm trí của người thực hiện, được kích thích bởi hình ảnh, mùi vị, cảm giác hoặc suy nghĩ về nước tiểu.

Mặc dù ở Việt Nam, hành động này được xem là biến thái, nhưng ở nhiều quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt là ở phương Tây, đó là một hành động được tôn vinh và thực hiện phổ biến. Một cuộc khảo sát tại Úc cho thấy khoảng 4% nam giới đã tham gia vào các hoạt động Golden Shower. Thậm chí, hành động này còn được xem là một môn thể thao và được gọi là “Môn thể thao với nước”.

Nguồn gốc của Golden Shower

Sau khi tiến hành các cuộc tìm kiếm, không có nguồn gốc chính xác nào được tìm thấy về nguồn gốc của hành động Golden Shower. Tuy nhiên, hành động này đã được đưa vào tầm ngắm của công chúng khi ca sĩ Sophia Urista tiểu lên một khán giả tình nguyện trong khi biểu diễn trên sân khấu tại Lễ hội Chào mừng đến với Rockville tại Florida. Hành động này đã gây ra sự chú ý và tranh cãi trong cộng đồng trực tuyến và truyền thông địa phương, khi một số người cho rằng đó là một hành động kích động, thiếu văn hóa và thiếu tôn trọng.

Tại sao mọi người thích Golden Shower?

Giống như mỗi người có khẩu vị thức ăn khác nhau, mỗi người có sở thích chuyện giường chiếu khác nhau. Một người có thể thích những hành động kỳ quặc hơn, trong khi một người khác thì không – và điều đó không sao cả. Những người thích những cơn mưa rào vàng có thể làm vì nhiều lý do.

Tại sao mọi người thích Golden Shower

Tiến sĩ Moore cho biết một số người có thể thích nó vì nó khám phá vai trò thống trị và phục tùng trong môi trường BDSM. Ví dụ: một người có thể thích trở thành “người thống trị” và tè vào người phục tùng của họ như một cách để khẳng định quyền lực hoặc quyền sở hữu đồng thuận đối với người kia. Tiến sĩ Bisbey nói: “Đó là một phần của sự trao đổi quyền lực, vì vậy [những người phục tùng] chấp nhận nó để tôn vinh người chiếm ưu thế”.

Tiến sĩ Bisbey cho biết, cũng có thể ai đó quan tâm đến việc khám phá Golden Shower như một cách để khám phá một nút thắt đáng xấu hổ. Trong những trường hợp này, vì việc tè vào người khác hoặc bị tè vào người có thể bị coi là điều cấm kỵ nên hành động đó có thể bị coi là “làm nhục” và do đó khiến cả hai đối tác khó chịu.

Đối với những người khác, họ có thể chỉ đơn giản là tận hưởng cảm giác chất lỏng ấm áp tiếp xúc với da của họ.

Golden Shower có an toàn không?

Đối với hầu hết các phần, có. Tuy nhiên, có một số rủi ro sức khỏe tiềm ẩn nếu bạn không cẩn thận. Tiến sĩ Moore cho biết: “Nước tiểu có thể chứa vi khuẩn, có thể lây lan qua tiếp xúc. Do đó, có khả năng lây lan một số bệnh nhiễm trùng”. “Ngoài ra, nếu nước tiểu được nuốt vào hoặc đi vào mắt hoặc các màng nhầy khác, sẽ có nguy cơ bị nhiễm trùng.”

Golden Shower có an toàn không
Golden Shower có an toàn không

Vì những lý do này, điều quan trọng là phải sử dụng biện pháp bảo vệ thích hợp khi tham gia hoạt động này, cho dù đó là kính bảo hộ, vải hay thứ gì khác. Và hạn chế ăn chất lỏng.

Cho dù bạn thích Golden Shower hay đó là thứ mà bạn không có hứng thú thêm vào tiết mục chuyện giường chiếu của mình, thì điều quan trọng là bạn phải kiềm chế để không cảm thấy xấu hổ. “Kink-shaming ngụ ý rằng một số hoạt động hoặc sở thích chuyện giường chiếu là sai trái hoặc vô đạo đức, điều này có thể gây tổn hại cho những người có sở thích hoặc sở thích đồng thuận và an toàn,” Tiến sĩ Moore nói.

Tốt nhất là bạn nên tôn trọng sở thích của người khác và nếu đó không phải là sở thích của bạn, hãy biết rằng không ai gợi ý rằng bạn phải như vậy.

Video chi tiết Golden shower nghĩa là gì ?

@jaerdesofc Responder @noi_suptemacy #fy #foryou #fyp #vaiprofycaramba ♬ som original – O Jaerdes

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button