Là gì

Ramyun là số điện thoại gì ?

Bạn đã nhận được cuộc gọi từ một số điện thoại hiển thị tên Ramyun trên màn hình điện thoại của mình chưa? Gần đây, nhiều người dùng mạng xã hội đã chia sẻ thông tin về việc nhận được cuộc gọi từ số này mặc dù họ không lưu tên này trong danh bạ điện thoại. Thậm chí, có thông tin cho rằng, nếu bạn nghe cuộc gọi từ số điện thoại Ramyun, thông tin cá nhân của bạn có thể bị sao chép hoặc đánh cắp chỉ trong vài giây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu mọi thứ liên quan đến số điện thoại Ramyun, bao gồm cách chặn số này và những thông tin quan trọng khác. Hãy cùng tìm hiểu với để hiểu Ramyun là số điện thoại gì qua bài viết dưới đây với dtk.com.vn nhé !

Ramyun là số điện thoại gì

Ramyun là số điện thoại gì ?

Theo đó, đây là một số điện thoại chưa rõ nguồn gốc. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin xác nhận số điện thoại này là của nhà mạng, tổ chức hay cá nhân nào.

Ramyun là số điện thoại gì

Đáng chú ý, các số điện thoại phía dưới Ramyun thường không cố định, với nhiều giọng nam, nữ gọi tới. Chính vì vậy, chúng ta rất khó để phân biệt được rõ ràng.

Ramyun là số điện thoại của ai ?

Theo các thông tin hiện có, chưa có thông tin xác nhận về nguồn gốc và chủ sở hữu của số điện thoại Ramyun. Khả năng cao đây là một số điện thoại tạo ra bởi các hacker hoặc những người muốn lừa đảo, gây rối trên mạng. Số Ramyun không cố định và thường xuất hiện với nhiều giọng nam, nữ khác nhau, khiến việc phân biệt trở nên khó khăn.

Số điện thoại Ramyun có phải lừa đảo không ?

Dựa trên các thông tin hiện có, có rất nhiều số điện thoại hiển thị tên Ramyun được cho là có dấu hiệu lừa đảo. Thủ đoạn lừa đảo thông qua số điện thoại Ramyun bao gồm mạo danh các thương hiệu, tổ chức lớn, xâm nhập vào điện thoại của người dùng để sao chép danh bạ hay đánh cắp thông tin cá nhân và mời người dùng tham gia chứng khoán hoặc sao chép thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng.

Số điện thoại Ramyun có phải lừa đảo không

Vì vậy, nếu bạn nhận được cuộc gọi từ số điện thoại hiển thị tên Ramyun, tốt nhất là không nên nghe hoặc gọi lại. Nếu bạn lỡ nhận được cuộc gọi này, đừng cung cấp bất kỳ thông tin gì về cá nhân hoặc tài khoản ngân hàng. Thay vào đó, bạn nên chặn số điện thoại này bằng các cách đã được đề cập ở phần trên và báo cáo cho tổng đài 156 để phòng tránh các hình thức lừa đảo có thể xảy ra.

Tóm lại, số điện thoại Ramyun được cho là có dấu hiệu lừa đảo và người dùng nên hết sức cẩn trọng khi nhận cuộc gọi từ số này.

Hướng dẫn cách chặn số điện thoại Ramyun

Để tránh trở thành nạn nhân của số điện thoại lừa đảo Ramyun, bạn có thể thực hiện một số cách chặn số này để ngăn chặn hình thức lừa đảo này. Dưới đây là hai cách chặn số điện thoại Ramyun hiệu quả:

Chặn cuộc gọi Ramyun qua cài đặt điện thoại

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, bạn chỉ cần nhấn vào số điện thoại bạn nghi ngờ là của Ramyun, chọn biểu tượng (i) và nhấn nút Chặn để chặn số này.

Chặn cuộc gọi Ramyun qua cài đặt điện thoại

Nếu bạn đang sử dụng iPhone, hãy vào phần lịch sử cuộc gọi, chọn số có dấu hiệu lừa đảo, nhấn vào chữ (i) nằm bên phải màn hình và chọn “Chặn người gọi này”. Khi hiển thị dòng chữ “Bạn sẽ không nhận được cuộc gọi điện thoại, tin nhắn hoặc FaceTime từ những người trong danh sách bị chặn”, bạn chỉ cần nhấn nút Chặn liên hệ để hoàn tất.

Báo cáo cuộc gọi Ramyun lừa đảo qua tổng đài

Từ ngày 1/11/2022, tổng đài 156 xử lý cuộc tin nhắn, gọi rác, cuộc gọi có dấu hiệu lừa đảo đã chính thức được kích hoạt và có thể nhận phản ánh của người dân để tổng hợp, xử lý. Vì vậy bạn có thể gọi ngay đến tổng đài này để báo cáo lừa đảo.

  • Soạn tin nhắn: V số điện thoại Ramyun nghi ngờ lừa đảo nội dung phản ảnh gửi 156 (hoặc 5656)
  • Gọi ngay đến tổng đài 156 để báo cáo lừa đảo

Chặn cuộc gọi thông qua dịch vụ Call Blocking MobiFone

Để sử dụng dịch vụ Call Blocking Mobi bạn chỉ cần thao tác theo các bước dưới đây:

Chặn cuộc gọi thông qua dịch vụ Call Blocking MobiFone

  • Bước 1: Soạn tin nhắn ON CB gửi 9084. Cước phí 9.000đ/tháng
  • Bước 2: Tiếp tục soạn tin: THEM SĐT lừa đảo1, SĐT lừa đảo2,.. gửi 999 để hoàn tất.

Video chi tiết Ramyun là số điện thoại gì ?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button