Review Truyện

Truyện Tranh Skid Mark Chap 1 BL

Truyện Tranh Skid Mark Chap 1 BL” là một truyện tranh BL đầy xúc cảm và gay cấn, kể về cuộc tình giữa Lee Siyoon và Kang Taesung. Sau một năm hẹn hò, Siyoon quyết định chia tay với Taesung vì không thể fully chấp nhận anh và vì những trauma trong quá khứ đã ảnh hưởng đến tình cảm của mình. Ba năm sau, khi họ gặp lại nhau, Taesung đã mất trí nhớ và không thể nhớ về quá khứ của mình. Tại đường đua, anh ta gặp lại Siyoon và bị hấp dẫn bởi anh ta. Cùng theo dõi “Skid Mark Chap 1” để khám phá hành trình tình yêu đầy xúc cảm và tràn đầy kịch tính của hai nhân vật chính tại dtk.com.vn.

Truyện Tranh Skid Mark Chap 1 BL
Truyện Tranh Skid Mark Chap 1 BL

I. Giới thiệu về Truyện Tranh Skid Mark Chap 1 BL


“Skid Mark” là một câu chuyện tình BL (Boy’s Love) đầy xúc cảm và gay cấn, kể về cuộc tình giữa hai nhân vật chính: Lee Siyoon và Kang Taesung. Tác phẩm được vẽ và viết bởi tác giả Minhwa, phát hành từ năm 2018 với nhiều tập.

Câu chuyện xoay quanh Lee Siyoon, một bác sĩ tâm lý bị ám ảnh bởi những ký ức đau buồn trong quá khứ. Sau một năm hẹn hò, anh quyết định chia tay với Kang Taesung, một tay đua xe máy nổi tiếng. Ba năm sau, khi họ gặp lại nhau, Taesung đã mất trí nhớ sau một tai nạn và không nhớ về quá khứ của mình. Tại đường đua, anh ta gặp lại Siyoon và bị hấp dẫn bởi anh ta.

Giới thiệu về Truyện Tranh Skid Mark
Truyện Tranh Skid Mark

Xếp hạng: 5359,
Tác giả: Neko
Thể loại: Manhwa , Yaoi(BL) , Người lớn , Trưởng thành , Chính kịch , Y tế , Bí ẩn , Lãng mạn , Thể thao
Ngôn ngữ gốc: Hàn Quốc
Ngôn ngữ dịch: Tiếng Việt
Hướng đọc: Từ trên xuống dưới
Tác phẩm gốc: Đang thực hiện
Trạng thái tải lên: Đang diễn ra
Năm phát hành: 2023

II. Nội dung về truyện Skid Mark Chap


“Skid Mark” là một bộ truyện tranh BL kể về tình yêu giữa Lee Siyoon, một bác sĩ tâm lý và Kang Taesung, một tay đua xe máy. Sau một năm hẹn hò, Siyoon quyết định chia tay với Taesung vì không thể fully chấp nhận anh và vì những trauma trong quá khứ đã ảnh hưởng đến tình cảm của mình.

Ba năm sau, Taesung tham gia cuộc đua xe máy và bị tai nạn nghiêm trọng, khiến anh ta mất trí nhớ. Tại đường đua, anh ta gặp lại Siyoon và bị hấp dẫn bởi anh ta mà không biết lý do. Siyoon, người vẫn còn yêu Taesung, quyết định giúp anh ta hồi phục trí nhớ và cùng nhau tìm lại ký ức mất đi.

Tuy nhiên, trong quá trình hồi phục trí nhớ, những ký ức đau buồn trong quá khứ của Taesung dần dần hiện ra, khiến anh ta phải đối mặt với những giông tố trong tâm trí và hành trình tìm lại bản thân. Tình yêu giữa hai người dần trở nên phức tạp và đầy thử thách.

Nội dung về truyện Skid Mark Chap
Nội dung về truyện Skid Mark Chap

III. Nhân vật trong truyện


Trong truyện “Skid Mark”, có hai nhân vật chính là Lee Siyoon và Kang Taesung.

Lee Siyoon là một bác sĩ tâm lý tài năng, với ngoại hình điển trai và tính cách trầm lặng, cô đơn. Anh ta từng trải qua những trải nghiệm đau buồn trong quá khứ, khiến anh ta trở nên khó tính và khó để fully chấp nhận một người khác vào cuộc sống của mình. Nhưng với Taesung, anh ta đã tìm thấy tình yêu đích thực. Siyoon yêu Taesung rất nhiều và quyết định giúp anh ta hồi phục trí nhớ, tìm lại ký ức mất đi.

Kang Taesung là một tay đua xe máy tài năng, với vẻ ngoài phóng khoáng và năng động. Anh ta từng tham gia vào các cuộc đua xe máy nguy hiểm để kiếm tiền, nhưng đã bị tai nạn và mất trí nhớ. Trước khi mất trí nhớ, anh ta đã từng yêu Lee Siyoon, nhưng bây giờ anh ta không nhớ gì về anh ta nữa. Với sự giúp đỡ của Siyoon, Taesung dần dần tìm lại ký ức và cảm nhận lại tình cảm của mình đối với Siyoon.

Nhân vật trong truyện
Nhân vật trong truyện

IV. Nhận xét về truyện Skid Mark


Truyện không chỉ có những pha đua xe mãn nhãn, mà còn là câu chuyện về tình yêu và sự hy sinh, với những nhân vật phức tạp và đầy cảm xúc.

Điều đáng chú ý trong truyện là cách tác giả xây dựng và phát triển nhân vật của mình, đặc biệt là hai nhân vật chính. Lee Siyoon và Kang Taesung đều là những nhân vật đầy sức hút, với nhiều tình huống đáng nhớ và cảm xúc sâu sắc. Câu chuyện cũng có sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và truyền thông, tạo ra một không khí đặc biệt cho câu chuyện.

Ngoài ra, “Skid Mark” cũng là một bài học về việc vượt qua khó khăn trong cuộc sống và tìm lại niềm tin vào tình yêu và sự hy vọng.

V. Video Review truyện Skid Mark


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button